Kinh Nghiệm Du Lịch

Địa điểm bán vali kéo chất lượng cao

Vali thì có rất nhiều trên thị trường ngày nay, nhưng để tìm ra được một địa điểm bán vali kéo chất lượng cao thì chỉ có ở…

Cách kiểm chứng chất lượng vali

Một chiếc vali kéo chất lượng cao sẽ có những tiêu chuẩn cơ bản như sau:

Bánh xe

Kết cấu 4 bánh chắc chắn

Bạn có thể kéo, đẩy thoải mái mà không lo sợ vali bị lật hay mất thăng bằng với 4 bánh xe vững vàng. Khi vali kéo có kích thước lớn, chứa nhiều đồ bạn vẫn có thể di chuyển hành lý rất nhanh và không tốn sức.

Bánh xe xoay 360 độ

Vali kéo trước đây thường được thiết kế với bánh xe cố định nên chỉ có thể tiến, lùi và góc độ đổi hướng rất hẹp vì thế người sử dụng rất khó để xoay vali và “lái” nó đi đúng hướng. Giờ đây, với bánh xe xoay 360 độ, bạn có thể dễ dàng đổi hướng vali một cách linh hoạt ngay cả khi chứa đồ nặng.

Bánh xe có thể tháo rời

Thay vì vứt bỏ chiếc vali khi nó chỉ hư bánh xe trong sự tiếc nuối; bạn có thể sửa chữa, thay thế nó một cách dễ dàng khi gặp sự cố va chạm gây nứt, vỡ.

ban-vali-keo

House Of Luggage hệ thống bán vali kéo uy tín nhất Việt Nam

House Of Luggage tự hào là chuỗi cửa hàng lâu năm rất quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam chuyên bán vali kéo, túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu ACE, American Tourister, Carlton, Delsey, High Sierra, Kamiliant, Lipault, Samsonite, Traveler’s Choice, Victorinox Wenger,…

Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm cho bản thân mình một chiếc vali cao cấp đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi. Không những chất lượng quá cao cấp mà tất cả mẩu vali do HOL phân phối đều rất thời trang và có màu sắc riêng.

Còn đợi chờ gì mà không đến cửa hàng HOl gần nhất hoặc liên hệ ngay đến sdt 1800 6063 để được tư vấn tận tình nhất.

Tags

Related Articles

Close