Kinh Nghiệm Du Lịch

House Of Luggage có bán va li kéo vải không

House Of Luggage là một trong những đơn vị uy tín nhất bán va li kéo chính hãng, giá tốt lại bảo hành toàn quốc. Ngoài ra với nền tảng hệ thống toàn quốc…

Curv® – Cuộc cách mạng vật liệu trong ngành hành lý

Curv® là một hỗn hợp nhựa dẻo thế hệ mới, được sản xuất bởi công ty Propex, nước Đức và cung cấp độc quyền cho Samsonite trong thị trường hành lý.

Curv® được hình thành từ việc nắm bắt chính xác tính chất cơ học của polypropylene. Bằng công nghệ kéo sợi và liên kết thành từng mảng chồng chéo nhau như ma trận polypropylene sau đó ép nhiệt các mảng polypropylene lại với nhau thành tấm vật liệu mới là Curv®. Vật liệu Curv® ra đời cho phép Samsonite tạo nên những chiếc vali có trọng lượng cực nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc và tính thẩm mỹ.

ban-va-li-keo

House Of Luggage hệ thống bán vali kéo uy tín nhất Việt Nam

House Of Luggage tự hào là chuỗi cửa hàng lâu năm rất quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam chuyên bán va li kéo , túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu ACE, American Tourister, Carlton, Delsey, High Sierra, Kamiliant, Lipault, Samsonite, Traveler’s Choice, Victorinox Wenger,…

Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm cho bản thân mình một chiếc vali cao cấp đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi. Không những chất lượng quá cao cấp mà tất cả mẩu vali do HOL phân phối đều rất thời trang và có màu sắc riêng.

Còn đợi chờ gì mà không đến cửa hàng HOl gần nhất hoặc liên hệ ngay đến sdt 1800 6063 để được tư vấn tận tình nhất.

Tags

Related Articles

Close