Vali

Vali kéo cần được thiết kế như thế nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vali kéo với các kiểu dáng hoàn toàn khác nhau. Từ vuông vức, cho đến họa tiết nổi chìm và còn rất nhiều.

vali-keo

Kích thước vali kéo

Có khá nhiều kích cỡ vali kéo được thiết kế để phục vụ các mục đích khác nhau. Bạn có thể cân nhắc các chuyến đi của mình thiên về công tác hay du lịch, trong thời gian bao lâu và nhu cầu của bản thân trước khi quyết định rút hầu bao.

Một yếu tố khác quan trọng không kém mà ít được người mua quan tâm, đó là vóc dáng của người sử dụng. Theo các nghiên cứu khoa học, chiều cao của vali từ giữa đùi đến ngang hông là thích hợp nhất để việc di chuyển được dễ dàng nhất.

Màu sắc

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một chút khi lựa chọn màu sắc cho chiếc vali – bạn đồng hành của mình. Các màu sáng và nổi bật như đỏ, xanh cobalt, vàng hay hồng thì giúp bạn dễ dàng nhận ra vali của mình trên băng chuyền hành lý từ xa. Trong khi đó, vali tối màu như đen, ghi, nâu lại dường như sạch sẽ và bền hơn.

Một mẹo nhỏ rất hay được nhiều người truyền tai nhau: nếu chọn những màu tối, để chiếc vali không bị “chìm nghỉm” giữa vô vàn chiếc giống hệt nhau, bạn có thể dùng một vài “dấu hiệu” đặc biệt như dải ruy băng sặc rỡ, chiếc tag bắt mắt và có thích thước to… Vì trên thực tế, bảng tên dán bằng băng dính rất dễ bong khi vận chuyển.

Tags

Related Articles

Close