Vali

Vali kéo nhựa 4 bánh có ưu điểm gì ?

Vali kéo được xem là người bạn không thể thiếu trong mỗi chuyến đi xa. Đi công tác hay du lịch, bạn cũng cần phải mang theo vali bên mình để thuận tiện cho việc đựng quần áo, vật dụng cá nhân.

Vali-keo-nhua

Ưu điểm Vali kéo nhựa 4 bánh

Ngày nay, vali kéo nhựa hiện đại hơn với thiết kế bánh xe để bạn kéo, đẩy linh hoạt trên khắp mọi địa hình nhằm tiết kiệm sức lực và di chuyển nhanh hơn.

Kết cấu 4 bánh chắc chắn

Bạn có thể kéo, đẩy thoải mái mà không lo sợ vali bị lật hay mất thăng bằng với 4 bánh xe vững vàng. Khi vali kéo có kích thước lớn, chứa nhiều đồ bạn vẫn có thể di chuyển hành lý rất nhanh và không tốn sức.

Bánh xe xoay 360 độ

Vali kéo trước đây thường được thiết kế với bánh xe cố định nên chỉ có thể tiến, lùi và góc độ đổi hướng rất hẹp vì thế người sử dụng rất khó để xoay vali và “lái” nó đi đúng hướng. Giờ đây, với bánh xe xoay 360 độ, bạn có thể dễ dàng đổi hướng vali một cách linh hoạt ngay cả khi chứa đồ nặng.

Bánh xe có thể tháo rời

Thay vì vứt bỏ chiếc vali khi nó chỉ hư bánh xe trong sự tiếc nuối; bạn có thể sửa chữa, thay thế nó một cách dễ dàng khi gặp sự cố va chạm gây nứt, vỡ.

Chất liệu siêu bền

Được thiết kế bằng chất liệu nhựa composite có khả năng chịu lực lớn, ít bị mài mòn; vali kéo 4 bánh là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi xa dài ngày.

Chúc bạn chọn được chiếc vali kéo nhựa phù hợp nhất!

Xem thêm bài viết liên quan:

Tags

Related Articles

Close