Vali

Vali kéo có bền trong quá trình sử dụng ?

Ngoài thị trường, có rất nhiều dòng vali kéo khác nhau từ thương hiệu nội địa cho đến quốc tế. Tuy nhiên làm sao để tìm ra được chiếc vali kéo tốt nhất, bền nhất?

vali-keo

Vali kéo liệu có bền ?

Ưu điểm lớn nhất có thể nhìn thấy của vali kéo nhựa đó là khả năng bảo vệ đồ đạc bên trong và khả năng chống nước cao. Thêm vào đó, vali nhựa cũng rất dễ vệ sinh lau chùi, thiết kế sang trọng và tinh tế nên chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng.

Tuy nhiên, vali nhựa lại có trọng lượng hơn nhiều so với các loại vali vải nên không dễ cho việc di chuyển xa. Chất liệu nhựa cứng nên bạn cũng không thể cố nhồi nhét thêm nhiều đồ bên trong. Thêm vào đó, nếu mua vali kém chất lượng, vỏ nhựa sẽ rất dễ trầy xước trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là khâu chuyển đồ ở sân bay.

Do đó, vali nhựa sẽ là lựa chọn tối ưu cho những chuyến đi ngắn ngày ít di chuyển, không cần nhiều đồ đạc và có đồ dễ vỡ cần bảo vệ.

Như vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, số lượng đồ đạc mang đi mà bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn vali nhựa hay vải cho chuyến đi của mình. Nếu du lịch dài ngày, di chuyển nhiều thì vali vải sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Còn trong những chuyến công tác ngắn ngày, di chuyển ít và cần thêm chút sang trọng thì vali nhựa chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của bạn.

Tags

Related Articles

Close